Năm 2020 : 9.652

Trường MN công ty giấy Hoàng Văn Thụ tham gia, hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện "Hành trình đỏ" và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên năm 2020

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”!

Hiến máu là hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, nhằm giúp đỡ những người cần đến nó. Hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp. Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp như các bệnh nhân gặp tai nạn giao thông, các ca ghép tạng cần rất nhiều máu, hay các em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh… Chúng ta luôn nhớ rằng những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ.

Nhiều năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo được tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trường mầm non Công ty giấy HVT hưởng ứng tham gia tích cực.

Thực hiện Công văn số 1761/BCĐ ngày 13/7/2020 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Thái Nguyên về việc hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện "Hành trình đỏ" và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên năm 2020 và Công văn số 1116/GDĐT-CM ngày 16/7/2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện "Hành trình đỏ" năm 2020, ngày 24/7/2020 có 5 cán bộ - giáo viên - nhân viên trường mầm non Công ty giấy HVT đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện "Hành trình đỏ" năm 2020 tại trung tâm Văn hóa tỉnh Thái Nguyên.