Năm 2020 : 9.633

Trường mầm non Công ty giấy Hoàng Văn Thụ tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021

Trong tiết trời dịu mát của mùa thu các thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước tạm chia tay với 1 năm học đặc biêt 1 mùa hè đặc biệt . Một năm học mà tất cả chúng ta cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 với “tinh thần Việt Nam”.

Hòa chung trong không khí vui mừng phấn khởi của cả nước Kỉ niệm 75 năm CMT8 và quốc khánh 2/9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND phường Quan Triều, và Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020 Trường mầm non Công ty giấy HVT tổ chức chương trình “Ngày hội đến trường của bé năm học 2020- 2021” đơn giản ngắn gọn nhưng vẫn tạo được không khí vui tươi phấn khởi cho trẻ trong ngày khai giảng năm học mới.

Đại biểu về dự gồm có:

* Về phía lãnh đạo địa phương và các ban ngành đoàn thể phường:

1. Đ/C Nguyễn Thị Vũ Thoan- Phó bí thư thường trực- Chủ tịch HĐND Phường Quan Triều

2. Đ/C Trần Thái Hòa - Phó bí thư- Chủ tịch UBND Phường Quan Triều.

3. Đ/C Lưu Minh Tân- Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ Quốc Phường Quan Triều

* Về phía ban đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường

1. Bà: Nguyễn Thị Tư - Trưởng ban đại diện HCM học sinh nhà trường

* Về phía nhà trường:

1. Đ/c: Đào Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

2. Đ/c: Nguyễn Thị Tính - Phó Hiệu trưởng nhà trường- Chủ tịch công đoàn

3. Nông Thị Hồng Thắm - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Và toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, gần 300 học sinh của trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh có mặt đông đủ cổ vũ và động viên cô và trò nhà trường.

Bên cạnh đó nhà trường cũng nhận được hoa chúc mừng từ các Công ty: Công ty thực phẩm an toàn Thái Nguyên, trung tâm ngoại ngữ đào tạo quốc tế zenith, trung tâm năng khiếu Hoa Anh Đào…..

* Chương trình ngày hội tổ chức theo kịch bản trường mầm non với 4 nội dung:

1. Đón trẻ 3 tuổi vào trường:

2. Hiệu trưởng phát biểu- Đánh trống khai trường.

3. Tổ chức cho trẻ chơi 1-2 trò chơi tập thể tại chỗ.

4. Kết thúc cả trường hát 1-2 bài hát về trường mầm non.

Chương trình diễn ra trong khoảng thời gian 20 phút đồng hồ với không khí háo hức, vui vẻ và phấn khởi. Những lời ca tiếng hát của cô và trò về trường mầm non vang lên góp phần làm cho ngày hội trở sôi động và ý. Qua đó cũng thể hiện mong ước năm học mới gặt hái thật nhiều thành công.

Đại biểu về dự gồm có:

* Về phía lãnh đạo địa phương và các ban ngành đoàn thể phường:

2. Đ/C Trần Thái Hòa - Phó bí thư- Chủ tịch UBND Phường Quan Triều.

3. Đ/C Lưu Minh Tân- Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ Quốc Phường Quan Triều

* Về phía ban đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường

1. Bà: Nguyễn Thị Tư - Trưởng ban đại diện HCM học sinh nhà trường

* Về phía nhà trường:

1. Đ/c: Đào Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

2. Đ/c: Nguyễn Thị Tính - Phó Hiệu trưởng nhà trường- Chủ tịch công đoàn

3. Nông Thị Hồng Thắm - Phó Hiệu trưởng nhà trường

* Chương trình ngày hội tổ chức theo kịch bản trường mầm non với 4 nội dung:

1. Đón trẻ 3 tuổi vào trường:

2. Hiệu trưởng phát biểu- Đánh trống khai trường.

3. Tổ chức cho trẻ chơi 1-2 trò chơi tập thể tại chỗ.

4. Kết thúc cả trường hát 1-2 bài hát về trường mầm non.