Năm 2020 : 9.660

Trường mầm non Công ty giấy Hoàng Văn Thụ tổ chức ngày hội " Bé vui khỏe -mừng xuân mới" năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020;

Thực hiện Kế hoạch số 111/KH-CM ngày 20 tháng 12 năm 2019 Kế hoạch tổ chức “Bé vui khỏe - Mừng xuân mới” năm học 2019-2020 của Trường mầm non Công ty giấy Hoàng Văn Thụ thành phố Thái Nguyên.

Ngày 08 tháng 01 năm 2020 trường mầm non Cty giấy Hoàng văn Thụ long trọng tổ chức kế hoạch tổ chức “Bé vui khỏe - Mừng xuân mới” năm học 2019-2020.

Với mục đích tạo không khí vui t­ươi, phấn khởi, niềm tự hào, ấm cúng trong nhà trường đón một năm mới. Qua hội xuân nhằm giáo dục trẻ phát huy giữ gìn truyền thống, bản sắc dân tộc tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Thông qua ngày hội tạo cho trẻ lòng tự tin thích tham gia các hoạt động tập thể, rèn kỹ năng sống, tạo cơ hội cho trẻ đ­ược giao l­ưu văn nghệ, đ­ược múa hát, chơi các trò chơi dân gian nhằm phát huy tính tích cực chủ động của trẻ.

Đại biểu dự gồm có:

* Về phía ban đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường:

1. Trần Thị Tư - Trưởng ban đại diện HCM học sinh nhà trường

2. Hoàng Thị Ngân - Uỷ viên ban đại diện HCM học sinh nhà trường

* Về phía nhà trường:

1. Đ/c: Đào Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

2. Đ/c: Nguyễn Thị Tính - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn nhà trường

3. Đ/c: Nông Thị Hồng Thắm - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 300 học sinh của trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh có mặt đông đủ cổ vũ và động viên cô và trò nhà trường.

Chương trình ngày hội tổ chức theo kịch bản trường mầm non với 5 nội dung:

1. Chương trình múa lân, sư tử văn nghệ chào xuân năm 2020.

2. Hội thi " Bé vui khỏe".

3. Trao giải

4. Cô và trẻ cùng các bậc phụ huynh tham gia nhảy sạp.

5. Liên hoan bánh kẹo tại sân trường.

Chương trình diễn ra trong khoảng thời gian 60 phút với không khí háo hức, vui vẻ và phấn khởi đã mang lại cho các bé một ngày hội xuân thật vui vẻ và ý nghĩa tại trường mầm non.

Một số hình ảnh ngày hội.