Thống kê
Hôm nay : 288
Tháng 10 : 6.157
Năm 2020 : 17.334
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Công ty giấy Hoàng Văn Thụ đón đoàn kiểm tra hoạt động kiểm soát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm tháng 10/2020 của Trung tâm y tế TP Thái Nguyên về kiểm tra an toàn thực phẩm tại cơ sở.

Trường mầm non Công ty giấy Hoàng Văn Thụ đón đoàn kiểm tra hoạt động kiểm soát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm tháng 10/2020 của Trung tâm y tế TP Thái Nguyên về kiểm tra an toàn thực phẩm tại cơ sở.

9 giờ 00 phút ngày 7/10/2020 Trường mầm non Công ty giấy Hoàng Văn Thụ đón đoàn kiểm tra hoạt động kiểm soát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm tháng 10/2020 của Trung tâm y tế TP Thái Nguyên về kiểm tra an toàn thực phẩm tại cơ sở. 

* Thành phần đoàn kiểm tra  gồm:

1. Bà Đỗ Quỳnh Thơ. Chức vụ: Phó trưởng khoa ATTP - Trung tâm y tế TPTN.

2. Ông Nguyễn Thanh Bình. Chức vụ: Phó trưởng khoa ATTP - Trung tâm y tế TPTN.

3. Ông Nguyễn Minh Thành. Chức vụ: Cán bộ khoa ATTP - Trung tâm y tế TPTN.

4. Bà Trương Thị Lý. Chức vụ: Cán bộ khoa ATTP - Trung tâm y tế TPTN.

5. Ông Nguyễn Hải Nam - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo.

*Đại diện nhà trường:

1. Bà Đào Thị Thu Hà .Chức vụ: Hiệu trưởng.

2. Bà Nguyễn Thị Tính.Chức vụ: Phó hiệu trưởng - Phụ trách bếp ăn.

3. Bà Vũ Thị Thùy Dung. Chức vụ: Nhân viên y tế

Nội dung kiểm tra gồm:

  • Hồ sơ hành chính pháp lý của cơ sở; Điều kiện an toàn thực phẩm; Điều kiện trang thiết bị phục vụ; Điều kiện về con người; Nguyên liệu, phụ gia thực phẩm nguồn nước; Kiểm tra bếp ăn và lưu mẫu thức ăn.
  • Test nhanh dụng cụ đựng thực phẩm (bát, xô) bằng dung dịch lugol.
  • Lấy mẫu thực phẩm thịt chín (thịt gà sốt chua ngọt) xét nghiệm tại phòng kiểm nghiệm.
  • Kết luận: Cơ sở thực hiện đầy đủ các quy định trong nhập nguyên liệu, chế biến thực phẩm, khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ quản lý và người chế biến thực phẩm. Cơ sở đạt điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan