Năm 2020 : 6.822

13h45 phút ngày 12/05/2020 Trường mầm non Công ty giấy Hoàng Văn Thụ đón đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo TP Thái Nguyên về kiểm tra môi trường, cơ sở vật chất và công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

*Thành phần đoàn kiểm tra gồm:

1. Bà Trần Thị Thúy. Chức vụ: Trưởng phòng GDMN

2. Bà Lưu Kim Phượng. Chức vụ: Chuyên viên mầm non SGDĐT TN

3. Bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ. Chức vụ: Chuyên viên mầm non SGDĐT TN

* Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo TPTN

1. Bà Hoàng Mai Quyên. Chức vụ: Chuyên viên mầm non PGDĐT TPTN

*Đại diện nhà trường:

1. Bà Đồng chí Đào Thị Thu Hà - Chức vụ: Hiệu trưởng

2. Bà Nguyễn Thị Tính - Chức vụ: Phó hiệu trưởng .

3. Bà Nông Thị Hồng Thắm - Chức vụ: Phó hiệu trưởng

4. Bà Vũ Thị Thùy Dung - Nhân viên y tế

5. Bà Phạm Thị Hồng Vân - Kế toán

Nội dung kiểm tra gồm: Kiểm tra cơ sở vật chất, môi trường lớp học; Kiểm tra bếp ăn và lưu mẫu thức ăn; Hồ sơ quản lý nhân sự nhà trường; Hồ sơ chuyên môn; Hồ sơ bán trú; Hồ sơ giáo viên.

Kết luận: Nhà trường cải tạo cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, thân thiện. Huy động tốt số trẻ trong độ tuổi nhà trẻ ra trường với số lượng đông. Bếp ăn sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, lưu mẫu đảm bảo theo quy định. Các loại hồ sơ quản lý, chuyên môn, giáo viên đầy đủ, khoa học.