Năm 2020 : 6.821

15h30 phút ngày 12/05/2020 Trường mầm non Công ty giấy Hoàng Văn Thụ đón đoàn kiểm tra liên ngành của UBND TP Thái Nguyên về kiểm tra an toàn thực phẩm tại cơ sở.

*Thành phần đoàn kiểm tra  gồm:

1. Ông Bùi Xuân Sỹ. Chức vụ: Trưởng phòng y tế thành phố - Trưởng đoàn.

2. Bà Trần Thị Hải. Chức vụ: Phó trưởng phòng y tế thành phố - Phó trưởng đoàn.

3. Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó giám đốc trung tâm văn hóa và truyền thông thành phố - Thành viên

4. Bà Lê Thị Hồng Lương - Hội liên hiệp phụ nữ thành phố - Thành viên

*Đại diện nhà trường:

1. Bà Đồng chí Đào Thị Thu Hà - Chức vụ: Hiệu trưởng

2. Bà Nguyễn Thị Tính - Chức vụ: Phó hiệu trưởng - Phụ trách bếp ăn

3. Bà Nông Thị Hồng Thắm - Chức vụ: Phó hiệu trưởng

4. Bà Vũ Thị Thùy Dung - Nhân viên y tế

5. Bà Phạm Thị Hồng Vân - Kế toán

* Đại diện UBND, trạm y tế phường Quan Triều:

1. Bà Nguyễn Thị Xuân Hoàn- Chức vụ: Trạm trưởng trạm y tế

2. Ma Thị Hồng- Chức vụ: Công chức văn hóa, xã hội.

Nội dung kiểm tra gồm: Hồ sơ hành chính pháp lý của cơ sở; Điều kiện an toàn thực phẩm; Điều kiện trang thiết bị phục vụ; Điều kiện về con người; Nguyên liệu, phụ gia thực phẩm nguồn nước; Kiểm tra bếp ăn và lưu mẫu thức ăn.

Kết luận: Cơ sở thực hiện đầy đủ các quy định trong nhập nguyên liệu, chế biến thực phẩm, khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ quản lý và người chế biến thực phẩm. Cơ sở đạt điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.