Năm 2020 : 7.836

Sáng ngày 04/05/2020 Trường mầm non Công ty giấy Hoàng Văn Thụ đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid 19.

Theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố ngày 04/05/2020 Trường mầm non Công ty giấy Hoàng Văn Thụ đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid 19.

Nhà trường tiến hành tổng vệ sinh môi trường lớp, rửa đồ dùng đồ chơi bằng dung dịch sát khuẩn, trang bị đầy đủ các đồ dùng trang thiết bị cần thiết để phòng chống dịch như máy đo thân nhiệt, nước rửa tay.... đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất để đón trẻ. Phân công giáo viên, nhân viên y tế đón trả trẻ tại cổng trường, hướng dẫn phụ huynh khai báo thông tin, tiến hành đo thân nhiệt,rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường. Bố trí, tổ chức các hoạt động cho trẻ trong buổi sáng đảm bảo giãn cách trẻ trong phạm vi an toàn.

Trong 2 ngày 4,5/05/2020 tổng số học sinh tới trường trung bình đạt là 60/273 trẻ. Trong đó trẻ nhà trẻ 6 cháu, mẫu giáo 54 cháu.