Năm 2020 : 9.639

Kiểm tra chuyên môn tháng 5 năm 2020 trường mầm non Công ty giấy Hoàng Văn Thụ

Nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn trong nhà trường Ban giám hiệu cùng các tổ trưởng chuyên môn đã lên kế hoạch kiểm tra toàn diện và kiểm tra công tác chăm sóc giáo dục trẻ của các lớp, đặc biệt chú ý tới một số giáo viên mới vào nghề.

Trong tuần 4 tháng 5 năm 2020 Ban giám hiệu cùng các tổ trưởng chuyên môn đã kiểm tra toàn diện 2 đồng chí dự giờ 3 hoạt động học và 1 hoạt động ngoài trời. Kết quả kiểm tra toàn diện 1 đ/c xếp loại xuất sắc, 1 đ/c: xếp loại khá. Kết quả xếp loại dự giờ: 2 hoạt động xếp loại tốt và 2 hoạt động xếp loại khá.

Nổi bật có hoạt động giáo dục âm nhạc của cô giáo Dương Thị Huệ Phương, với năng khiếu sở trường âm nhạc cô đã truyền tải cho trẻ khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, cách tổ chức nhẹ nhàng, tự nhiên thu hút trẻ. Bên cạnh đó các cô còn sử dụng các hình thức khác nhau giúp trẻ được vận động và hoạt động tích cực cùng sự chuẩn bị chu đáo đồ dùng làm cho tiết học thêm sinh động và đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh.