Năm 2020 : 17.327

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

Quan triều, ngày 03 tháng 11năm 2016

KẾ HOẠCH  THÁNG 11 NĂM 2016

I. Kiểm điểm nhiệm vụ công tác tháng 10:

1, Tổ chức tốt các hoạt động chuyên môn tại trường. Các lớp thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt của trẻ trong ngày, quan tâm tới tổ chức hoạt động ngoài trời và hoạt động các góc chơi trong lớp.

2, Phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập TPTN – Ngày 20/10: Tổ chức giáo viên “Làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo” Kết quả: 6 đ/c đạt xuất sắc; 8 đ/c đạt A.

3, Tổ chức Hội nghị công chức - Hội nghị công đoàn cơ sở. (ngày 7/10/2016)

4, Tổ chức chuyên đề “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm”

5, Họp xét nâng bậc lương cho CBGV

6, Đón đoàn kiểm tra PCGD về kiểm tra công tác PCGD tại phường Quan Triều. (Đạt công tác PCGD tại phường)

7, Dự giờ tại các lớp. Kết quả: Tổng số giờ dự: 9. Tốt: 3; Khá: 6

8, Kiểm tra toàn diện 1 giáo viên. Kết quả: Đạt Xuất sắc

9, Nghiêm túc thực hiện vệ sinh dinh dưỡng – VSATTP – Lưu mẫu thức ăn theo qui định.

10, Tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở”; Kết quả: 1đ/c đạt xuất sắc; 13 đ/c đạt giáo viên giỏi.

11, Tổ chức gặp mặt giáo viên và Ban đại diện cha mẹ trẻ nhân dịp ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

12, Các lớp đã tạo được “Góc thiên nhiên” tại lớp, bằng nhiều hình thức, ý tưởng  khác nhau, tạo cơ hội cho trẻ được hoạt động…

13, Công tác Kế toán tài chính:

- Quyết toán tiền ăn tháng 10, thu tiền ăn tháng 11/2016

- Đảm bảo đầy đủ chế độ tiền lương cho giáo viên

- Cấp bảo hộ lao động cho CBGV.

- Hoàn thành kế hoạch dự trù “Thu; chi các khoản đầu năm”

14, Công tác Y tế, thủ quỹ:

- Chỉ đạo Y tế, thủ quỹ tiếp tục duy trì kiểm thực ba bước và tính khẩu phần ăn hàng ngày cho các cháu.

- Xây dựng kế hoạch VSATTP.

15. Công tác khác:

- Tham gia dự thi “Tìm hiểu lịch sử 80 năm Đảng bộ tỉnh TN”. Số bài dự thi 14/19 bài viết.

- Tham gia chương trình tình nguyện “Hiến máu nhân đạo” 1đ/c tham gia: Triệu Thị Hằng.

- Tham gia tập luyện cầu lông 2 đ/c để tham gia thi đấu giải TDTT do công đoàn giáo dục tổ chức chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

- Đoàn thanh niên tham gia công tác ATGT do đoàn thanh niên phường tổ chức

II. Phương hướng nhiệm vụ công tác tháng 11:

“Chủ đề: chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11”

1, Tổ chức tốt các hoạt động chuyên môn tại trường.

2, Phối hợp với Ban đại diện cha mẹ trẻ em nhà trường tổ chức “Kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11” tại trường.

3, Dự tập huấn chuyên môn do phòng Giáo dục tổ chức.

4, Đón đoàn kiểm tra “Phòng cháy chữa cháy” về kiểm ra nhà trường (ngày 8/11/2016)

5, Họp xét nâng bậc lương cho CBGV

6, Tổ chức “Thi giáo viên giỏi cấp cơ sở”.

7, Tiếp tục dự giờ tại các lớp.

8, Chuẩn bị các điều kiện đón các đoàn kiểm tra: “VSATTP”; “Quản lý thị trường TP”; “Kiểm tra chuyên đề của PG”

9, Nghiêm túc thực hiện tốt chuyên đề: “Dinh dưỡng – VSATTP” tại bếp ăn của nhà trường.

10, Chuẩn bị các điều kiện để Tham gia Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố” Khai mạc Hội thi 7h30 ngày 29/11/2016 Tại Hôi trường PGDTP. Hoàn thành bài điều kiện, danh sách đoàn dự thi TP (Nộp CM ngày 16/11/216)

12, Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt của trẻ.

11, Dự Hội nghị hiệu trưởng 8h ngày 25 tháng 11 năm 2016, địa điểm tại Hội trường PGD

Nơi nhận:

- Các tổ CM