Năm 2020 : 17.327

Số: 01-KH/CBMNHVT

Quan triều, ngày 01 tháng 01 năm 2017

Của chi bộ Đảng về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 1 năm 2017

Chi bộ trường mầm non công ty giấy Hoàng Văn Thụ xây dựng kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 1 năm 2017 với các nhiệm vụ cụ thể như sau:

1, Tổ chức tốt các hoạt động chuyên môn tại trường.

2, Chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức “Bé vui khỏe, mừng xuân mới” tại trường.

Dự kiến thời gian tổ chức: Thứ 6 tuần 2 tháng 01 năm 2016

3, Tổ chức Họp ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

4, Tiếp tục dự giờ tại các lớp. Tổ chức chuyên đề: “Làm quen với toán” Khối Mẫu giáo 5 tuổi. (Đ/c Bạch Thị Chanh)

5, Họp xét nâng bậc lương cho CBGV

6, Tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I.

7, Trú trọng công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Chú ý thời tiết lạnh, giữ ấm cho trẻ. Tuyệt đối không để trẻ bị lạnh…

8, Tiếp tục làm tốt công tác “Tạo môi trường giáo dục trong và ngoài lớp học”. Tạo môi trường xanh –sạch – đẹp tại lớp.

9, Phối hợp với Ban đại diện cha mẹ trẻ tại trường tổ chức thăm hỏi “Các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường”

10, Học tập Nghị quyết 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh” tại phường.

11, Tiếp tục Bồi dưỡng đoàn viên thanh niên ưu tú giới thiệu cho đảng.

Trên đây là nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 1 của chi bộ, yêu cầu các đồng chí đảng viên trong chi bộ nghiêm túc thực hiện kế hoạch trên, nếu có gì vướng mắc cần báo cáo cho cấp Ủy chi bộ để phối hợp giải quyết./.

Nơi nhận:

- Các Đ/c (Thực hiện)