Năm 2020 : 9.657

Các hoạt động thăm hỏi gia đình chính sách và dâng hương tại đài tưởng niệm phường Quan Triều của trường MN công ty giấy Hoàng Văn Thụ

Trường MN Công ty giấy Hoàng Văn Thụ thăm hỏi gia đình chính sách ngày 27/7.....

Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc Việt Nam.

Sáng ngày 27/7 Đại diện nhà trường, công đoàn, đoàn thanh niên trường MN Công ty giấy HVT đã đến thăm hỏi 2 gia đình chính sách trong nhà trường là bệnh binh và thương binh hạng 1/4. Cùng ngày đại diện nhà trường đã tham gia cùng ban ngành đoàn thể Phường Quan Triều dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tượng niệm phường Quan Triều.